Hoa & bánh sinh nhật

Showing all 8 results


Hoa Và Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất - Anh Nợ Em

Yên Nhã và Thành Nam đã yêu nhau từ năm học lớp 11…

Cô cũng không nhớ rõ lắm, chỉ nhớ vào một buổi chiều hạ phượng nở ngập trời, sau khi vệ sinh phòng học lần cuối trước kì nghỉ mùa hạ đầy mong đợi, mồ hôi nhễ nhại vầng trán, Yên Nhã cất bước ra về. Giữa sân trường, có một đám học sinh nam đang tụ tập chơi đấu dế. Chỉ năm người nam sinh mà náo động cả góc sân trường. Sau tiếng hoan hô ầm trời, một cậu nam sinh da đen nhẻm mặc chiếc áo sơ mi đã úa cũ chạy tới trước mặt Yên Nhã. Cậu ta nói “ Dế của tôi đấu thắng được một ít tiền, tôi biết hôm nay sinh nhật cậu, tôi dắt cậu đi ăn nhé!”

Chưa kịp để Yên Nhã thốt ra lời từ chối, cậu ta đã kéo tay cô bước ra khỏi sân trường trong tiếng ồn ào chọc ghẹo của những người bạn. Không biết có phải vừa dọn lớp có chút mệt mà má người con gái dưới ánh nắng chiều ửng hồng, như có như không đem vẻ thanh tú của cô trở nên kiều diễm hơn.

“Thành Nam, không cần đâu, tôi phải về sớm nấu cơm nữa, cậu bỏ tay tôi ra trước đi.” Càng nói Thành Nam càng nắm chặt tay Yên Nhã lôi đi.

“Cậu yên tâm, tôi sẽ dẫn cậu về sớm.” Trong chiếc hộp nhỏ ở túi áo Thành Nam, chú ve sầu nhẹ nhàng kêu, tiếng bước chân cũng theo tiếng kêu mãi chưa chịu ngừng. Thành Nam dắt cô tới một tiệm bánh kem độc nhất vô nhị trong tỉnh. “Cậu nhìn đi, chiếc bánh kem hoa mẫu đơn đó, cậu thích chứ?”

Cũng chưa đợi Yên Nhã trả lời, Thành Nam đã đem một sấp tiền lẻ ra đếm đếm chuẩn bị đưa cho thím bán bánh. Thím ta nhìn chiếc áo sơ mi cũ mèm của Thành Nam, mắt liếc qua Yên Nhã thầm nghĩ ranh con chưa cai sữa mà tan với chả tán gái. 

“90 ngàn. Còn thiếu 60 ngàn.” Thím ta đanh giọng nói.

“Nhưng mà hôm trước chồng cô nói bánh này chỉ có 30 ngàn.” Thành Nam có chút gấp và một chút thẹn. 

“Ơ hay, vật giá leo thang, mấy tháng trước là 30 ngàn, bây giờ bán 90 ngàn. Không có tiền thì để tôi bán cho người khác.” Nói rồi ném lại sấp tiền lẻ có chút rách nát của cậu lên bàn.

Thành Nam định nói gì đó thì Yên Nhã đã vội nắm tay cậu kéo đi. “Tôi thích bánh kem mẫu đơn, nhưng chè bà Năm tôi lại càng thích ăn thôi. Cậu dắt tôi đi nhé.” Thành Nam không trả lời, để mặc cô kéo cậu đi. Tiếng ve vẫn kêu...chỉ là phút chốc chàng trai trẻ không còn nghe thấy tiếng ve ấy nữa, cậu nghe thấy tiếng nói của lòng mình “Tôi sẽ tặng cậu bánh hoa mẫu đơn.”

10 năm sau…

“Yên Nhã, hoa mẫu đơn đẹp nhất và bánh kem mẫu đơn ngon nhất, anh đã có thể tặng em.” Thành Nam quỳ gối “Cảm ơn đã chờ đợi, hãy để quãng đời sau của anh là thanh xuân thứ hai của em nhé!”

Bánh Và Hoa Sinh Nhật Mua Ở Đâu?

Không nhất thiết phải tặng bánh kem và hoa sinh nhật giống câu chuyện của Thành Nam và Yên Nhã mà ta có thể tặng hoa và quà sinh nhật bất kỳ theo khoản tiền bạn có thể bỏ ra hoặc tùy theo sở thích của người được tặng. Bạn có thể mua bánh và hoa sinh nhật đẹp ở hai chỗ khác nhau. Nếu như bạn muốn tiện lợi hơn, bạn có thể đặt cả bánh và hoa chúc mừng sinh nhật tại Hoa Bibi. Hoa Bibi cam kết:

  • Hoa và bánh chúc mừng sinh nhật đều được mua và nhập từ những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Bán bánh sinh nhật và hoa đẹp 24/07. Bất cứ lúc nào quý khách cần, chúng tôi luôn luôn có mặt.
  • Cam kết giao hoa và bánh mừng sinh nhật đúng nơi, đúng thời điểm.
  • Hỗ trợ tư vấn bánh và hoa sinh nhật đẹp nhiệt tình và tận tâm nhất.

Quý khách có thể đặt bánh kem và hoa sinh nhật HCM tại shop hoa và quà sinh nhật đẹp Hoa Bibi qua các hình thức sau:

  • Tìm mua bánh sinh nhật và hoa đẹp tại: 109 đường D1, phường Tân Phú, Quận 07.
  • Mua hoa và bánh kem sinh nhật nhanh nhất qua số điện thoại: 0899 161 356 (hỗ trợ 24/07).
  • Hoặc đặt bánh và hoa mừng sinh nhật trực tuyến trên website: https://hoabibi.com/ 

Tiệm hoa và bánh tặng sinh nhật Hoa Bibi luôn luôn mong chờ được phục vụ quý khách!