Hoa sinh nhật tặng phụ nữ

Showing 1–12 of 33 results


Hoa Tươi - Biểu Tượng Của Phụ Nữ

Từ xa xưa, hoa đã được coi là biểu tượng của cái đẹp, của sự tinh túy và thường được ví von với nét đẹp của người phụ nữ bởi phụ nữ và hoa có sự giống nhau không chỉ riêng về vẻ đẹp của hình thức bên ngoài mà còn đẹp bởi những nét đẹp tiềm ẩn bên trong tâm hồn. Và không biết tự bao giờ tặng hoa cho phụ nữ vào dịp sinh nhật, lễ lạc đã trở thành một thói quen, một nét văn hóa đẹp mà vào những ngày đặc biệt, những đóa hoa tươi thắm đã được trao như để thể hiện những tâm tư, tình cảm đối với người phụ nữ ấy.

Sinh nhật là một ngày quan trọng đối với mỗi con người, là ngày chứng kiến sự ra đời và bắt đầu cuộc sống. Mỗi năm vào ngày này chúng ta sẽ nhìn lại chặng đường đã qua và cũng là sự đánh dấu trưởng thành của chúng ta sau một năm. Vào những ngày này bên cạnh niềm vui của người trong cuộc thì cũng không ít những băn khoăn rằng nên chọn món quà gì cho phù hợp và ý nghĩa. Cũng giống như những đóa hoa, người phụ nữ của chúng ta cũng từ những nụ hoa chớm nở đến khi trở thành bông vẻ đẹp xế chiều, trải qua những nốt thăng trầm của cuộc sống, chính vì lẽ đó việc tặng hoa đẹp cho phụ nữ vào dịp sinh nhật chính là một món quà ý nghĩa và độc đáo nhất.

Các Mẫu Hoa Tặng Sinh Nhật Mẹ, Mẫu Hoa Sinh Nhật Tặng Bạn Gái, Mẫu Hoa Tặng Sinh Nhật Vợ

Mẹ, bà xã, bạn gái là những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Dành tặng họ những điều tuyệt vời nhất là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng ta. Hãy ghi nhớ những ngày đặc biệt và những việc mà họ đã làm cho bạn mà đem những bó hoa tươi thắm nhất trao cho họ. Đôi khi lời cảm ơn sâu sắc chỉ là hành động nho nhỏ tinh tế nhất. Dưới đây, Hoa Bibi gửi bạn một số mẫu hoa phái nữ được nhiều người sử dụng nhất:

 • Lẵng hoa sinh nhật mẹ/ lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu/ lẵng hoa tặng sinh nhật vợ yêu
 • Bó hoa sinh nhật tặng mẹ/ bó hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái/ bó hoa đẹp chúc mừng sinh nhật vợ
 • Chậu hoa tặng mẹ ngày sinh nhật/ chậu hoa sinh nhật tặng người yêu/ chậu hoa mừng sinh nhật vợ yêu
 • Bình hoa đẹp tặng sinh nhật mẹ/ bình hoa sinh nhật đẹp tặng bạn nữ/ bình hoa chúc mừng sinh nhật vợ
 • Giỏ tặng hoa sinh nhật cho mẹ/ giỏ hoa tặng người yêu ngày sinh nhật/ giỏ hoa tặng vợ ngày sinh nhật
 • Kệ hoa tặng mẹ sinh nhật/ kệ hoa sinh nhật đẹp tặng người yêu/ kệ hoa sinh nhật tặng vợ đẹp
 • Vòng hoa tặng sinh nhật mẹ/ vòng hoa sinh nhật đẹp lãng mạn/ vòng hoa chúc mừng sinh nhật vợ
 • Bánh kem hoa chúc mừng sinh nhật mẹ/ bánh kem hoa sinh nhật tặng bạn nữ/ bánh kem hoa sinh nhật vợ yêu.

Mua Hoa Gì Tặng Sinh Nhật Mẹ? Sinh Nhật Người Yêu Tặng Hoa Gì? Sinh Nhật Vợ Tặng Hoa Gì?

Mỗi loài hoa đều có một vẻ đẹp đặc trưng riêng và ý nghĩa riêng của nó. Và những người phụ nữ trên thế gian này đều rất tinh tế nên khi chọn hoa tặng sinh nhật hoa, chúng ta phải bỏ một chút tâm tư tìm hiểu. So với tình cảm mà họ dành cho chúng ta thì một chút tâm tư, một chút thời gian tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa để tặng họ thì có thấm vào đâu đúng không? Cùng Hoa Bibi đi tìm hiểu ý nghĩa những loài hoa thường được tặng sinh nhật phụ nữ nhé!

 • Hoa hồng: hoa hồng có vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ, là biểu tượng của tình yêu nồng cháy luôn luôn là những mẫu hoa bán chạy nhất cho phái nữ.
 • Hoa bách hợp: mang ý nghĩa về một tình yêu thuần khiết, trong sách, hoa bách hợp trắng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho tặng hoa sinh nhật người yêu.
 • Hoa hướng dương: là loài hoa mang lại những năng lượng tích cực, chọn hoa hướng dương làm bó hoa tặng sinh nhật mẹ sẽ vô cùng ý nghĩa.
 • Hoa mẫu đơn: là hoa vương của vương quốc hoa, mẫu đơn luôn biết đến là loài hoa biểu đạt sự vương giả, kiên cường bất khuất. Người ta thường dùng hoa mẫu đơn để miêu tả sự bản lĩnh, tài giỏi của những người phụ nữ hiện đại. Trong sự mềm mại có sự cứng rắn, trong một chút kiêu ngạo lại có một chút sự dịu dàng, đó là hoa mẫu đơn.

Mua Hoa Tặng Sinh Nhật Mẹ, Bạn Gái, Bà Xã Ở Đâu?

Quý khách có thể tới tiệm hoa sinh nhật Hoa Bibi để mua hoa sinh nhật đẹp nhất, rẻ nhất. Với bảng cam kết sau, Hoa Bibi tin chắc, quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi chọn Hoa Bibi làm nơi mua hoa sinh nhật cho những người phụ nữ quan trọng đời mình:

 • Hoa tươi sinh nhật mà Hoa Bibi sử dụng là hoa tươi 100% có nguồn gốc rõ ràng và đã qua chọn lọc cẩn thận.
 • Các mẫu hoa sinh nhật cho mẹ, mẫu hoa sinh nhật cho bạn nữ, mẫu hoa sinh nhật tặng vợ nhà Hoa Bibi luôn có giá tốt nhất thị trường với kiểu dáng vô cùng đa dạng.
 • Bất cứ khi nào khách hàng cần mua hoa sinh nhật tặng mẹ, hoa sinh nhật vợ, hoa sinh nhật bạn gái  Hoa Bibi đều sẽ có mặt và giao hàng đúng giờ.
 • Chương trình cho khách hàng sử dụng thử hoa mừng sinh nhật mẹ, hoa mừng sinh nhật bạn gái, hoa mừng sinh nhật vợ trong 3 ngày hoàn toàn miễn phí.

Còn chần chờ gì nữa mà quý khách không chọn ngay Hoa Bibi là điểm đến mua hoa sinh nhật tặng mẹ yêu, mua tặng hoa sinh nhật cho người yêu, mua hoa tặng sinh nhật vợ, Hoa Bibi sẽ không bao giờ làm quý khách phải thất vọng.

Quý khách có thể đặt hoa chúc mừng sinh nhật phụ nữ tại shop hoa tươi chuyên cung cấp các loại dịch vụ hoa chúc mừng sinh nhật TPHCM Hoa Bibi qua các hình thức sau:

 • Mua hoa sinh nhật nữ trực tiếp tại địa chỉ: 109 đường D1, phường Tân Phú, Quận 07.
 • Mua bó hoa sinh nhật tặng phụ nữ chất lượng và nhanh nhất qua số điện thoại: 0899 161 356 (hỗ trợ 24/07).
 • Hoặc đặt hoa tươi sinh nhật cho phụ nữ trực tuyến trên website: https://hoabibi.com/ 

Hãy để Hoa Bibi là câu trả lời của câu hỏi “Mua hoa tươi sinh nhật cho phụ nữ đẹp nhất ở đâu?”, quý khách nhé!