HOA ĐỒNG TIỀN SẼ MANG LẠI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP CHO KHỞI ĐẦU MỚI

Trong hàng vạn những món quà có thể dùng trong ngày khai trương thì hoa tươi được xem như là món quà thiết thực mang nhiều ý nghĩa nhất. Nhưng chọn hoa nào cho đúng chuẩn mẫu hoa khai trương đẹp? Hoa thì nhiều được tóm lại được bao nhiêu loài dùng được cho các mẫu hoa khai trương? Giữa vô vàn loài hoa thì hoa đồng tiền là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất để cắm cho các mẫu hoa khai trương đẹp.

Hoa đồng tiền chủ yếu mang những tông màu tươi sáng nhẹ nhàng làm rạng lên niềm vui và hạnh phúc trong tâm hồn bạn mỗi khi nhìn vào. Thế nên những bông hoa này phảng phất nhiều ý nghĩa về thứ tình cảm trong sáng hay bày tỏ lòng ngưỡng mộ một ai đó. Loài hoa này nếu nở rộ cũng chỉ ở mức trung bình, kích thước không quá to cũng không quá nhỏ thế nên rất thích hợp trong nhiều dạng giỏ hoa khai trương, kệ hoa khai trương, vòng hoa khai trương và các mẫu lẵng hoa khai trương với nhiều kích cỡ khác nhau rất tiện dụng đúng không. 

Hoa đồng tiền là sự lựa chọn đúng chuẩn nếu bạn đang tìm mua hoa khai trương.

Thoạt nghe tới cái tên “đồng tiền” chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến ngay ý nghĩa của nó rồi. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự phú quý, tiền tài, vật chất, sự giàu sang, sung túc tóm lại là những phát triển về của cải, đủ đầy. Với vẻ đẹp đằm thắm với màu sắc “đậm đà” nên không lạ gì mà được nhiều người chọn để cắm giỏ hoa khai trương hay cắm kệ hoa khai trương. 

  • Hoa đồng tiền đỏ:

Đây là loài hoa mang nét đẹp mặn mà riêng biệt và tượng trưng cho sự viên mãn, vinh hoa, may mắn. Hoa đồng tiền đỏ rất được yêu thích và sử dụng nhiều trong các mẫu hoa chúc mừng khai trương đẹp và sang trọng với lời chúc gia chủ sẽ thuận lợi trong mọi sự. 

Một trong những mẫu hoa khai trương đẹp tại HoaBibi.
  • Hoa đồng tiền vàng:

Là màu sắc tựa như ánh nắng mặt trời và cũng là màu sắc tượng trưng cho tiền bạc, của cải. Là loài hoa mang đến thịnh vượng, giàu sang, sung túc trong vật chất nên không lạ gì mà loài hoa này góp mặt trong hầu hết các giỏ hoa chúc mừng khai trương, kệ hoa chúc mừng khai trương và cả các vòng hoa chúc mừng khai trương nữa. Tặng một mẫu hoa mừng khai trương đẹp bằng hoa đồng tiền vàng sẽ khiến gia chủ bạn rất ưng bụng đấy!

Kệ hoa khai trương 2 tầng.
  • Hoa đồng tiền cam:

Thuộc gam màu nóng trung tính, là sự pha trộn hoàn hảo giữa màu đỏ và màu vàng. Loài hoa đồng tiền cam này tượng trưng cho một tương lai rạng rỡ, tươi sáng. Mẫu hoa mừng khai trương được kết từ những bông hoa đồng tiền cam sẽ là lời chúc gia chủ mọi sự suôn sẻ, khó khăn đều sẽ vượt qua được.

Tóm lại, hoa đồng tiền là loài hoa phù hợp với hầu hết các tiêu chí cần thiết cho sự khởi đầu mới. Với một giỏ hoa mừng khai trương, kệ hoa mừng khai trương, vòng hoa mừng khai trương và các mẫu lẵng hoa chúc mừng khai trương được kết từ hoa đồng tiền sẽ đại diện cho những mong muốn tốt đẹp để gửi đến người nhận hoa.

Với những ý nghĩa sâu sắc cũng như màu sắc của hoa đồng tiền được HoaBibi bật mí ở trên thì bạn đã biết nên chọn hoa gì cho các mẫu hoa tặng khai trương của bạn rồi đấy!

Với những khu vực nằm trong vùng gần trung tâm thành phố thì bạn có thể tìm dịch vụ đặt hoa khai trương quận 1 hay đặt hoa khai trương quận 2, giá cả ở những khu vực này sẽ cao hơn chút đỉnh so với các chỗ khác vì nhiều lý do về đường xá. Nếu ở các khu vực gần trung tâm thì bạn có thể chọn dịch vụ đặt hoa khai trương quận 3 và đặt hoa khai trương quận Phú Nhuận có thể giá cả giao hàng sẽ ở mức có thể chấp nhận được nhưng độ tươi của hoa sẽ không được đảm bảo. Còn những khu vực ở xa trung tâm thì có dịch vụ đặt hoa khai trương quận 10, đặt hoa khai trương quận Tân Bình,… nhưng sẽ rất khó để đảm bảo độ tươi cũng như giá cả. Mặt khác, ở những thị trường sôi nổi về dịch vụ điện hoa với giá cả phải chăng cũng như hoàn toàn yên tâm về hoa thì bạn có thể đặt hoa khai trương quận 7 hoặc hoa khai trương quận 4.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những mẫu mã và những chỗ mua hoa mừng khai trương đẹp thì hãy truy cập ngay vào website: https://hoabibi.com/ để tham khảo nhiều mẫu lẵng hoa mừng khai trương có sẵn và nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn những mẫu hoa khai trương sang trọng theo yêu cầu với mức giá thương lượng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *